ศูนย์รวมOTOP สินค้า OTOP หน้า 5 เช่น kluaytak , pat pruksa malee , kunghaeng-banmangang , kaeng tai pla , khao tang , Thanaphum Wine , nam prick pla pon , ban dong pa sang-handicraft , d-care soap , kanom nga และอื่นๆ อีกมากมาย

ศูนย์รวมOTOP สินค้า OTOP หน้า 5 เช่น kluaytak , pat pruksa malee , kunghaeng-banmangang , kaeng tai pla , khao tang , Thanaphum Wine , nam prick pla pon , ban dong pa sang-handicraft , d-care soap , kanom nga  และอื่นๆ อีกมากมาย
  "Easy & Direct"
Thailand Travel
Sathan Tak Akat Bang Pu

บ้านพักสถานตากอากาศบางปู อยู่ในความดูแลของกรมพลาธิกาทหารบก นักท่องเที่ยวนิยมพาครอบครัวไปรับประทานอาหารทะเล ชมความงามของท ...

Payom Thong Homestay

พะโยมทอง โฮมสเตย์ Payom Thong Homestayให้บริการบ้านพักตากอากาศ กลางอ่าวเกาะยอ สังสรรค์เป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ในบรรยากา ...

Novotel Rayong RimPae Resort

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ท่ามกลางหาดทรายที่เงียบสงบในจังหวัดระยอง ผู้มาเข้าพักสามาร ...

Engtan Resort

มาสัมผัสกับบ้านไม้สวยริมน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ในอ้อมกอดขุนเขา..แมกไม้...สายธาร สงบเงียบดี เหมาะมา ...

Kratomhin Nantapuk

กระท่อมหิน นันทภัค โรงแรม & รีสอร์ท ที่ถูกสร้างขึ้นมาท่ามกลางหุบเขาและเนินทุ่งหญ้า รอบล้อมไปด้วยแหล่งน้ำอันอุดมสมบูรณ์ บ ...

NagaPura Resort And Spa

นากาปุระ รีสอร์ทแอนท์สปา เป็นโรงแรมในกระบี่ มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3.5 ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และบรรยากาศที่ทำใ ...

Garden SeaView Resort

โรงแรมการ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท โรงแรมหรูในจังหวัดชลบุรี มีบริการห้องพักทั้งหมด 374 ห้อง ที่พัทยาพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยคว ...

Phutonnam Resort

เดินป่าศึกษาธรรมชาติ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศตะลุยล่องแก่งสุดฮาและตื่นเต้น ณ คลองลำโลน และถ้ำเจ็ดคต สายธารน้ำใสสะอาดและปลอด ...

Hotel & Travel in Thailand

otop Hot Hit

123 บทความ | แสดงหน้า 5 ใน 13 หน้า
 kluaytak
 kluaytak

kluaytak

Rating : 8.5/10

ลักษณะที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์กล้วยแปรรูป(กล้วยตากแผ่น) เนื้อกล้วยมีความเหนียวและนุ่ม โดยมีรสชาติของกล้วยตามธรรมชาติปราศจากสิ่งเจือปน

 pat pruksa malee
 pat pruksa malee

pat pruksa malee

Rating : 8.5/10

ผลิตภัณฑ์พัดพฤกษามาลี เกิดจากการรวมกลุ่มของคนในพื้นที่อำเภอบ่อทองโดยนำเอาวัตถุดิบคือไม้ไผ่ที่ ปลูกกันทั่วไปในชุมชน นำมาใช้ประโยชน์ในการจักสานและนำมาพัฒนาต่อยอดเพิ่มมูลค่าจนได้เป็นสินค้า ประเภทของฝากที่ระลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของชุมชนด้านภูมิปัญญา

 kunghaeng-banmangang
 kunghaeng-banmangang

kunghaeng-banmangang

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของกุ้งแห้งบ้านมะหงัง คือ ใช้วัตถุดิบกุ้งสดในพื้นที่จากทะเลอันดามัน จังหวัดสตูล มีความสด ไม่มีสารเจือปนไม่ใส่สี ปลอดจากสารพิษ และสามารถรับประทานได้ทันที เนื่องจากผ่านการต้มสุกอีกทั้งการผลิตกุ้งแห้ง เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สืบทอดกันมาแต่บรรพบุรุษ

 kaeng tai pla
 kaeng tai pla

kaeng tai pla

Rating : 8.5/10

เอกลักษณ์/จุดเด่นผลิตภัณฑ์ การรักษาคุณภาพของวัตถุดิบให้ดีอย่างสม่ำเสมอ, มีความจริงใจและซื่อสัตย์ต่อลูกค้าทุกคน คือนโยบายที่ได้รับการถ่ายทอดและปฏิบัติจากรุ่นสู่รุ่น มีการพัฒนาให้อายุการเก็บรักษาได้นาน 1 ปี ด้วยการฆ่าเชื้อด้วยระบบสเตอริไรท์

 khao tang
 khao tang

khao tang

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของข้าวตังเสวย คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหนึ่งเดียวในอำเภอปักธงชัยและจังหวัดนครราชสีมาโดยผลิตจากข้าวหอมมะลิคัดพิเศษ มีความอร่อยหวาน มันไม่เหมือนใคร

 Thanaphum Wine
 Thanaphum Wine

Thanaphum Wine

Rating : 8.5/10

แหล่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เลขที่ 595/1 หมู่ที่ 12 ตำบลกำแพงเพชร อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา/ร้านดอยคำ(สาขาหน้าสนามกีฬากลางเทศบาลนครหาดใหญ่)/ ห้างสรรพสินค้าในอำเภอหาดใหญ่/จำหน่ายปลีกและส่ง ราคาขวดละ 120-250 บาท

 nam prick pla pon
 nam prick pla pon

nam prick pla pon

Rating : 8.5/10

น้ำพริกของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรสายน้ำผึ้ง เกิดจากการนำเอาภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีการถนอมอาหารจากถั่วเหลือง ที่แปรรูปมาเป็นถั่วเน่า นำมาทำน้ำพริกที่ปรุงรสโดยการเพิ่มส่วนผสมให้ถูกปากคนรุ่นใหม่หรือการมีรสนิยมการรับประทานน้ำพริกของคนไทย

 ban dong pa sang-handicraft
 ban dong pa sang-handicraft

ban dong pa sang-handicraft

Rating : 8.5/10

จุดเด่นผลิตภัณฑ์หัตถกรรมบ้านดงป่าซาง คือผลิตภัณฑ์กระดาษสาที่ผลิตขึ้นจากต้นปอที่มีคุณภาพจะมีความเหนียว คงทน ใช้งานได้ในทุกสภาพอากาศ และสามารถนำไปแปรรูป ขึ้นรูปตามแบบที่ต้องการได้ดี สีสันที่ย้อมได้ สดใส สวยงาม

 d-care soap
 d-care soap

d-care soap

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของสบู่สมุนไพรดีแคร์ คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัตถุดิบจากสมุนไพรซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และเป็นสบู่ที่มีคุณภาพช่วยลดสิวฝ้าทำให้ใบหน้าขาว กำจัดแบคทีเรีย ปลอดกลิ่น ขจัดไขมันบนใบหน้า แก้ผดผื่น คัน แก้ส้นเท้าแตก

 kanom nga
 kanom nga

kanom nga

Rating : 8.5/10

ลักษณะที่โดดเด่นของขนมงากลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านไม้แงะ คือ รสชาติของขนม ที่มีรสกลมกล่อม ไม่หวาน เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ และรสชาติไม่เปลี่ยน เนื่องจากมีการควบคุมคุณภาพ การผลิตในแต่ละขั้นตอน การคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ

Monterra
a full-featured Wi-Fi® enabled GPS navigator that combines our powerful mapping with the versatility of Android. ...
ShopTCG PLUS
Thailand hotels Thailand hotels