ศูนย์รวมOTOP สินค้า OTOP หน้า 5 เช่น Ban Klam Din Pao , crochet-cotton , makhuea aop haeng , pat pruksa malee , sausage , kunghaeng-banmangang , aloeswood product , kaeng tai pla , khao tang , ban dong pa sang-handicraft และอื่นๆ อีกมากมาย

ศูนย์รวมOTOP สินค้า OTOP หน้า 5 เช่น Ban Klam Din Pao , crochet-cotton , makhuea aop haeng , pat pruksa malee , sausage , kunghaeng-banmangang , aloeswood product , kaeng tai pla , khao tang , ban dong pa sang-handicraft  และอื่นๆ อีกมากมาย
  "Easy & Direct"
Thailand Travel
Sathan Tak Akat Bang Pu

บ้านพักสถานตากอากาศบางปู อยู่ในความดูแลของกรมพลาธิกาทหารบก นักท่องเที่ยวนิยมพาครอบครัวไปรับประทานอาหารทะเล ชมความงามของท ...

Payom Thong Homestay

พะโยมทอง โฮมสเตย์ Payom Thong Homestayให้บริการบ้านพักตากอากาศ กลางอ่าวเกาะยอ สังสรรค์เป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ในบรรยากา ...

Novotel Rayong RimPae Resort

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ท่ามกลางหาดทรายที่เงียบสงบในจังหวัดระยอง ผู้มาเข้าพักสามาร ...

Engtan Resort

มาสัมผัสกับบ้านไม้สวยริมน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ในอ้อมกอดขุนเขา..แมกไม้...สายธาร สงบเงียบดี เหมาะมา ...

Kratomhin Nantapuk

กระท่อมหิน นันทภัค โรงแรม & รีสอร์ท ที่ถูกสร้างขึ้นมาท่ามกลางหุบเขาและเนินทุ่งหญ้า รอบล้อมไปด้วยแหล่งน้ำอันอุดมสมบูรณ์ บ ...

NagaPura Resort And Spa

นากาปุระ รีสอร์ทแอนท์สปา เป็นโรงแรมในกระบี่ มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3.5 ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และบรรยากาศที่ทำใ ...

Garden SeaView Resort

โรงแรมการ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท โรงแรมหรูในจังหวัดชลบุรี มีบริการห้องพักทั้งหมด 374 ห้อง ที่พัทยาพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยคว ...

Phutonnam Resort

เดินป่าศึกษาธรรมชาติ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศตะลุยล่องแก่งสุดฮาและตื่นเต้น ณ คลองลำโลน และถ้ำเจ็ดคต สายธารน้ำใสสะอาดและปลอด ...

Hotel & Travel in Thailand

otop Hot Hit

123 บทความ | แสดงหน้า 5 ใน 13 หน้า
 Ban Klam Din Pao
 Ban Klam Din Pao

Ban Klam Din Pao

Rating : 8.5/10

แหล่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 39 หมู่ที่ 1 ตำบลบางกล่ำ อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา 90110

 crochet-cotton
 crochet-cotton

crochet-cotton

Rating : 8.5/10

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ปัก ถัก-ต้นฝ้าย เชียงใหม่ คือ เป็นงานฝีมือ ซึ่งเน้นงานปัก-งานถัก โดยภูมิปัญญาชาวบ้านที่สืบทอดกันมาจาก ยายสอนแม่ จากแม่สอนลูก จากพี่สอนน้อง ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นที่เป็นงานที่ทำด้วยมือ

 makhuea aop haeng
 makhuea aop haeng

makhuea aop haeng

Rating : 8.5/10

มาตรฐานและรางวัลที่ได้รับ - รางวัลบรรจุภัณฑ์ดีเด่นปี 2551(กรมส่งเสริมสหกรณ์)- รางวัลสถานที่ผลิตผลิตภัณฑ์ชุมชนดีเด่น จังหวัดนครปฐม ปี2551 - ได้รับการคัดสรรเป็นผลิตภัณฑ์ระดับสี่ดาว

 pat pruksa malee
 pat pruksa malee

pat pruksa malee

Rating : 8.5/10

ผลิตภัณฑ์พัดพฤกษามาลี เกิดจากการรวมกลุ่มของคนในพื้นที่อำเภอบ่อทองโดยนำเอาวัตถุดิบคือไม้ไผ่ที่ ปลูกกันทั่วไปในชุมชน นำมาใช้ประโยชน์ในการจักสานและนำมาพัฒนาต่อยอดเพิ่มมูลค่าจนได้เป็นสินค้า ประเภทของฝากที่ระลึกที่เป็นเอกลักษณ์ของชุมชนด้านภูมิปัญญา

 sausage
 sausage

sausage

Rating : 8.5/10

ผลิตภัณฑ์กุนเชียงหมูตราห้าดาวเกิดจากการรวมกลุ่มของคนในพื้นที่ตำบลทุ่งขวางซึ่งเล็งเห็นในภูมิปัญญาของบรรพบุรุษ จึงได้สืบสานการผลิตกุนเชียงหมูมาอย่างต่อเนื่องอีกทั้งวัตถุดิบต่างๆก็เป็น สิ่งที่ได้จากชุมชนเองทั้งหมดทำให้เกิดการกระจายรายได้ในชุมชน

 kunghaeng-banmangang
 kunghaeng-banmangang

kunghaeng-banmangang

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของกุ้งแห้งบ้านมะหงัง คือ ใช้วัตถุดิบกุ้งสดในพื้นที่จากทะเลอันดามัน จังหวัดสตูล มีความสด ไม่มีสารเจือปนไม่ใส่สี ปลอดจากสารพิษ และสามารถรับประทานได้ทันที เนื่องจากผ่านการต้มสุกอีกทั้งการผลิตกุ้งแห้ง เป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นที่สืบทอดกันมาแต่บรรพบุรุษ

 aloeswood product
 aloeswood product

aloeswood product

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของสินค้าแก่นไม้กฤษณาเป็นสิ่งที่หาได้ยากมากในธรรมชาติและเนื้อแก่น ไม้จะมีราคาค่อนข้างสูง ในการที่กลุ่มสามารถผลิตแก่นไม้โดยมีคุณภาพและคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกับธรรมชาติได้สูงสุดนั้น นับได้ว่าถือเป็นภูมิปัญญาอันสูงสุดที่สามารถสร้างให้เกิดรายได้กับชุมชน

 kaeng tai pla
 kaeng tai pla

kaeng tai pla

Rating : 8.5/10

เอกลักษณ์/จุดเด่นผลิตภัณฑ์ การรักษาคุณภาพของวัตถุดิบให้ดีอย่างสม่ำเสมอ, มีความจริงใจและซื่อสัตย์ต่อลูกค้าทุกคน คือนโยบายที่ได้รับการถ่ายทอดและปฏิบัติจากรุ่นสู่รุ่น มีการพัฒนาให้อายุการเก็บรักษาได้นาน 1 ปี ด้วยการฆ่าเชื้อด้วยระบบสเตอริไรท์

 khao tang
 khao tang

khao tang

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของข้าวตังเสวย คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหนึ่งเดียวในอำเภอปักธงชัยและจังหวัดนครราชสีมาโดยผลิตจากข้าวหอมมะลิคัดพิเศษ มีความอร่อยหวาน มันไม่เหมือนใคร

 ban dong pa sang-handicraft
 ban dong pa sang-handicraft

ban dong pa sang-handicraft

Rating : 8.5/10

จุดเด่นผลิตภัณฑ์หัตถกรรมบ้านดงป่าซาง คือผลิตภัณฑ์กระดาษสาที่ผลิตขึ้นจากต้นปอที่มีคุณภาพจะมีความเหนียว คงทน ใช้งานได้ในทุกสภาพอากาศ และสามารถนำไปแปรรูป ขึ้นรูปตามแบบที่ต้องการได้ดี สีสันที่ย้อมได้ สดใส สวยงาม

eTrex 10
rugged construction, affordability and long battery life, worldwide basemap, paperless geocaching and support for spine- ...Price 5100 ฿
ShopTCG PLUS
Thailand hotels Thailand hotels