ศูนย์รวมOTOP สินค้า OTOP หน้า 3 เช่น toffy krathi tua , Jaksan-Ban Hua Kway , tua kua lrop , Dove Cage-Ban Hua Din Nuen , mamuang samumpai , aloe vera gel , sarai kaiyee , silk ban hua pai , bunga buda , krayasan moradokthai และอื่นๆ อีกมากมาย

ศูนย์รวมOTOP สินค้า OTOP หน้า 3 เช่น toffy krathi tua , Jaksan-Ban Hua Kway , tua kua lrop , Dove Cage-Ban Hua Din Nuen , mamuang samumpai , aloe vera gel , sarai kaiyee , silk ban hua pai , bunga buda , krayasan moradokthai  และอื่นๆ อีกมากมาย
  "Easy & Direct"
Thailand Travel
Sathan Tak Akat Bang Pu

บ้านพักสถานตากอากาศบางปู อยู่ในความดูแลของกรมพลาธิกาทหารบก นักท่องเที่ยวนิยมพาครอบครัวไปรับประทานอาหารทะเล ชมความงามของท ...

Payom Thong Homestay

พะโยมทอง โฮมสเตย์ Payom Thong Homestayให้บริการบ้านพักตากอากาศ กลางอ่าวเกาะยอ สังสรรค์เป็นหมู่คณะหรือครอบครัว ในบรรยากา ...

Novotel Rayong RimPae Resort

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ท่ามกลางหาดทรายที่เงียบสงบในจังหวัดระยอง ผู้มาเข้าพักสามาร ...

Engtan Resort

มาสัมผัสกับบ้านไม้สวยริมน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ในอ้อมกอดขุนเขา..แมกไม้...สายธาร สงบเงียบดี เหมาะมา ...

Kratomhin Nantapuk

กระท่อมหิน นันทภัค โรงแรม & รีสอร์ท ที่ถูกสร้างขึ้นมาท่ามกลางหุบเขาและเนินทุ่งหญ้า รอบล้อมไปด้วยแหล่งน้ำอันอุดมสมบูรณ์ บ ...

NagaPura Resort And Spa

นากาปุระ รีสอร์ทแอนท์สปา เป็นโรงแรมในกระบี่ มาตรฐานของโรงแรมระดับ 3.5 ดาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และบรรยากาศที่ทำใ ...

Garden SeaView Resort

โรงแรมการ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท โรงแรมหรูในจังหวัดชลบุรี มีบริการห้องพักทั้งหมด 374 ห้อง ที่พัทยาพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยคว ...

Phutonnam Resort

เดินป่าศึกษาธรรมชาติ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศตะลุยล่องแก่งสุดฮาและตื่นเต้น ณ คลองลำโลน และถ้ำเจ็ดคต สายธารน้ำใสสะอาดและปลอด ...

Hotel & Travel in Thailand

otop Hot Hit

123 บทความ | แสดงหน้า 3 ใน 13 หน้า
 toffy krathi tua
 toffy krathi tua

toffy krathi tua

Rating : 8.5/10

เอกลักษณ์ท๊อฟฟี่กะทิถั่ว เป็นสูตรชาววังที่ได้ถ่ายทอดจากรุ่นยายสู่รุ่นลูกและหลาน สืบทอดกันมาจน กระทั่งปัจจุบัน ยังคงรักษาสูตรดั้งเดิมไว้ ไม่มีสารกันบูด ไม่เหนียวติดฟันเวลารับประทานทำให้เพลิดเพลินจนไม่รู้สึกตัวจนกระทั่งหมด มีการห่อ 2 ชั้น

 Jaksan-Ban Hua Kway
 Jaksan-Ban Hua Kway

Jaksan-Ban Hua Kway

Rating : 8.5/10

แหล่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ที่ทำการกลุ่มจักสานใยพืชกล้วยบ้านหัวควาย หมู่ที่ 9 ตำบลคูเต่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

 tua kua lrop
 tua kua lrop

tua kua lrop

Rating : 8.5/10

ลักษณะที่โดดเด่นของถั่วเหลืองคั่วกรอบ คือ ถั่วเหลืองที่คั่วสุกแล้วจะมีความกรอบ คนทุกวัยสามารถรับประทานได้เพราะไม่แข็งจนเกินไป ประกอบกับรูปแบบของผลิตภัณฑ์ ได้สร้างสรรค์ให้มีความหน้าสนใจ สะดวกต่อการรับประทาน

 Dove Cage-Ban Hua Din Nuen
 Dove Cage-Ban Hua Din Nuen

Dove Cage-Ban Hua Din Nuen

 Hot
Rating : 8.5/10

แหล่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตลาดกรงนกอำเภอจะนะ ตลาดอำเภอหาดใหญ่ ตลาดต่างจังหวัด (5 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ตลาดกรุงเทพ ฯ และตลาดต่างประเทศ เช่น มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดเนเซียและบรูไน)

 mamuang samumpai
 mamuang samumpai

mamuang samumpai

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของมะม่วงดองแช่อิ่มสมุนไพรตราผู้ใหญ่ติ๊ก คือความกรรมวิธีการผลิตที่เน้นความสะอาดลักษณะผลิตภัณฑ์มีเนื้อสัมผัสที่ กรอบโดยธรรมชาติ อร่อย สะอาด ปราศจากสารกันบูด ใช้สมุนไพรทำให้เกิดความหอมและสีสันของมะม่วงดองแช่อิ่มที่สวยงาม

 aloe vera gel
 aloe vera gel

aloe vera gel

Rating : 8.5/10

เจลว่านหางจระเข้เป็นผลิตภัณฑ์เกิดจากภูมิปัญญาท้องถิ่นและใช้วัตถุดิบที่มีอยู่ในท้องถิ่น ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ แก่สมาชิกกลุ่มเกษตรกร ราษฎรในชุมชน/หมู่บ้านทำให้คุณภาพชีวิตของคนในท้องถิ่นดีขึ้น

 sarai kaiyee
 sarai kaiyee

sarai kaiyee

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์สาหร่ายไกยี มีคุณค่า ทางโภชนาการค่อนข้างสูงโดยมีโปรตีนสูงไร่เรี่ยเท่ากับเนื้อปลา สิ่งที่น่าสนใจคือมีกากหรือใยอาหารค่อนข้างสูงมากกว่าผักทั่วไป และมากกว่าผลไม้บางชนิดในกลุ่มของ 5 วิตามิน มีวิตามินซีมากที่สุด

 silk ban hua pai
 silk ban hua pai

silk ban hua pai

Rating : 8.5/10

ผ้าไหมที่ผลิตจากกลุ่มทอผ้าไหมบ้านหัวฝาย เป็นผ้าไหมที่มีคุณภาพ มีสีสัน ลวดลาย สวยงาม ประณีต มีความหลากหลาย ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนและท้องถิ่น ( มผช.) มีการควบคุมคุณภาพการผลิต สีไม่ตก และมีการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ต้องการของตลาด

 bunga buda
 bunga buda

bunga buda

Rating : 8.5/10

จุดเด่นของขนมบุหงาปูดะ คือ ขนมบุหงาปูดะ เป็นขนมพื้นบ้าน พับแป้ง เป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีหลายสี ซึ่งทำจากสีธรรมชาติ ที่หาจากบริเวณรอบบ้าน และเป็นเอกลักษณ์ ของตำบลเกตรี และจังหวัดสตูล

 krayasan moradokthai
 krayasan moradokthai

krayasan moradokthai

Rating : 8.5/10

ในปัจจุบันขนม กระยาสารท มีการแข่งขันกันมากขึ้นกว่าในอดีต เพราะในปัจจุบันมีคนนิยมรับประทานขนมกระยาสารทมากขึ้น เนื่องจากในยุคของคนปัจจุบันนิยมมารับประทานสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

JSP Web Hosting JMidget - 1350 ฿/year
Space 500MB + Free domain + Data Transfer (per month) 5GB ...
ShopIC-MyHost Thailand Web Hosting
GPSMAP 62SC
a 3-axis tilt-compensated compass, a barometric altimeter, a 5 megapixel autofocus camera with photo navigation, rugged ...Price 26000 ฿
ShopTCG PLUS
Thailand hotels Thailand hotels